Dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside City sang trọng đẳng cấp

Hiện nay có rất nhiều dự án xây dựng các khu đô thị thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside City vẫn khẳng định được vị thế của mới với các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Vậy để biết được khu dự án này có gì nổi bật, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Tổng quan dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside City sang trọng đẳng cấp

Dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside City được xây dựng theo lối kiến trúc sang trọng hiện đại. Khu dự án này được công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đầu tư xây dựng. Đây là một trong những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản.

Dự án được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích lên tới 198 ha nằm tại quốc lộ số 13 thuộc Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức. Điểm nổi bật của khu dự án này đó chính là loại hình xây dựng. Nơi đây quy tụ nhiều loại hình xây dựng như loại hình nhà phố, biệt thự căn hộ. Vì vậy, tùy vào từng mục đích sử dụng và sở thích khác nhau khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại hình nhà ở như mong muốn.

Ngoài ra, với mục đích xây dựng một khu đô thị hiện đại, sang trọng chủ đầu tư đã sử dụng phần diện tích cho mỗi khu vực rất hợp lý. Với 50,43% diện tích được sử dụng để xây dựng chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề. Phần diện tích dành để xây dựng khu công trình dịch vụ chiếm 7.78% và 16,8 % diện tích dùng để trồng cây xanh, mặt nước. Phần diện tích còn lại dùng cho các công trình công cộng dịch vụ

Vị trí xây dựng dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside City

Dự án Vạn Phúc Riverside City được xây dựng tại một vị trí thuận lợi. Đây là vị trí có 3 mặt giáp với sông Sài Gòn và nằm gần với tuyến đường sắt Bắc – Nam. Ngoài ra, nơi đây còn có kết nối được với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận. Vì vậy, những người dân sinh sống tại dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside City có thể rút ngắn khoảng cách di chuyển. Đặc biệt, người dân chỉ cần vài phút di chuyển là có thể tìm đến được những địa điểm quan trọng trong thành phố một cách rất dễ dàng. Hy vọng thông qua bài viết hôm nay của chúng tôi, các bạn có thể có thêm được nhiều thông tin bổ ích về dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside City.