Những đòn bẩy giúp liền kề The Manor Central Park tăng trưởng nhanh

Dự án liền kề The Manor Central Park được xây dựng ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án nằm ngay bên mặt đường Nguyễn Xiển, cạnh hệ thống công viên rộng hơn 100 hec ta mang tên Chu Văn An. Mặc dù dự án chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng dường như đã có lượng đặt cọc căn hộ lớn và số lượng đầu tư cao. Đồng thời được các nhà đầu tư đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển cao trong thời gian dài. Vậy những đòn bẩy nào giúp dự án có những thành công ấy?

Đòn bẩy làm nên sự thành công của dự án liền kề The Manor Central Park

Theo thông tin từ chủ đầu tư, bởi lẽ xây dựng dự án liền kề The Manor Central Park ở phía Tây vì nơi đây: Quy hoạch mới hình thành đô thị hạt nhân phía Tây Nam. Theo dự kiến thì năm 2030 đến 2050 phía Tây sẽ mở rộng và phát triển để trở thành trung tâm hành chính văn hóa kinh tế trọng điểm của thành phố.

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ

Hạ tầng giao thông nơi đây rất thuận lơi có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố và một số tỉnh thành lân cận trong vòng thời gian ngắn. Theo đó các tuyến đường như quốc lộ 32 hay đại lộ Thăng Long, vành đai 3 sẽ được quy hoạch mở rộng đầu tư. Đồng thời tuyến xe buýt nhanh sẽ đi vào hoạt động sớm.

Hệ thống mảnh xanh dày đặc

Tại phía Tây tập hợp nhiều mảng xanh sống động được kết hợp từ khối công viên xanh và hồ điều hòa. Bao gồm hồ nước rộng 19 ha, hồ điều hòa Phùng Khoang 11.9 ha, hồ Yên Hòa rộng 32 ha.

Dự án The Manor Central Park mang tầm cao mới

Liền kề The Manor Central Park được xây dựng với diện tích 190 ha với mật độ xây dựng thấp. Bao gồm nhiều sản phẩm phát triển đa dạng như căn hộ chung cư, biệt thự song lập, đơn lập hay liền kề và nhà phố thương mại. Không những thế dự án còn hội tụ nhiều tiện ích dịch vụ phát triển. Nhằm mang đến không gian sống an lành, hiện đại và sang trọng cho cư dân.

Dự kiến khi chính thức ra mắt dự án liền kề The Manor Central Park sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất từ trước tới nay tại phân khu phía Tây. Nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin chi tiết tại trang chủ website dự án.