Những thông tin cần lưu ý của khu đô thị Vạn Phúc Riverside Thủ Đức

Là một trong những dự án thu hút nhất thành phố Hồ Chí Minh với quy mô vô cùng lớn mạnh, được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, sở hữu đầy đủ các yếu tố mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của mọi người. Được mệnh danh là “hòn ngọc xanh khổng lồ” của Sài Gòn, dự án Vạn Phúc Riverside nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người dân thành phố cũng như các nhà đầu tư bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

Vị trí của dự án Vạn Phúc Riverside  quan trọng như thế nào?

Tọa lạc tại khu phố 5, quận Thủ Đức, dự án Vạn Phúc Riverside Thủ Đức dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận xung quanh như trung tâm quận 1, trung tâm quận 2, các khu vui chơi như Đầm Sen, khu công nghệ chất lượng cao, và thuận tiện đi đến các tỉnh phía đông thành phố như tỉnh Bình Dương, tỉnh Long An,… Dự án  Vạn Phúc Riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo với 3 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn. Địa thế như vậy sẽ giúp cho dự án nhận được nguồn vượng khí vô cùng tốt từ sông Sài Gòn trực tiếp thổi vào, không chỉ tăng giá trị cho dự án, mà còn góp phần mang đến sự thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

Kiến trúc dự án Vạn Phúc Riverside Thủ Đức

Tự hào là dự án lớn nhất phía Đông Bắc thành phố với tổng diện tích lên đến 198 héc ta, Vạn Phúc Riverside Thủ Đức tụ họp đầy đủ những điều kiện cần thiết để tạo thành một thành phố riêng yên bình, tinh khiết mà hiện đại. Là khu đô thị mới tổ hợp các loại hình đa dạng như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại,…mỗi loại hình căn hộ đều được thiết kế với những vẻ đẹp riêng biệt mà không mất đi vẻ sang trọng, đẳng cấp chung của dự án. Trung tâm dự án là hồ cảnh quan diện tích lên tới 21,4 héc-ta, và xung quanh xen kẽ với các dịch vụ tiện ích, đẳng cấp sang trọng bậc nhất của khu đô thị.