Thiết kế căn hộ Vạn Phúc Riverside City

Với thiết kế chuẩn mực và sáng tạo của kiến trúc Châu u cổ điển xen lẫn đương đại , Khu đô thị Vạn Phúc là sự kết hợp hài hòa của hai mặt cuộc sống, một năng động, một tĩnh lặng và cả những giá trị tưởng như khó hòa hợp – hiện đại và truyền thống.Nội thất các căn nhà tại Vạn Phúc Riverside City được thiết kế tinh tế theo phong cách cổ điển, pha trộn đường nét hiện đại trong phong cách Châu u với sàn bằng gỗ, các chi tiết trang trí, nội thất sang trọng mang gam màu trung tính.

Vạn Phúc Riverside City là mỏ vàng trong tương lai

Kiến trúc nhà phố thương mại của dự án Đông Nam 1 còn được chủ đầu tư mở rộng thêm về bề ngang. So với khu dự án Vạn Phúc 1 đã được mở bán trước đó, nhà ngang rộng 7m trên thị trường bất động sản hiện nay tại nước ta vẫn chưa có nhiều – đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội nhất, nó dường như đã làm giãn rộng khu dân cư, làm giảm mật độ dân số ngay trong khu đô thị Vạn Phúc này. Với bề ngang khá rộng rãi và thoải mái như vậy, ở mỗi tầng của ngôi nhà bạn hoàn toàn có thể ngăn chúng ra làm 01 phòng khách và 02 phòng ngủ, không gian ở tầng còn lại thì có thể tận dụng cho kinh doanh, bạn có thể cho thuê văn phòng hoặc là cho thuê một phần trong ngôi nhà phố đó. Ngoài ra, hiên trước ngôi nhà phố này còn rộng 4m, vỉa hè rộng hẳn 7m và sân sau nhà cũng rộng tới 2m, tất cả đã tạo ra một không gian vô cùng thoáng đãng và lý tưởng dành cho cả gia đình.

Rút kinh nghiệm sâu sắc từ những dự án bất động sản trước đó, Đại Phúc Group hiện nay đã và đang cho triển khai một khu xử lý nước thải riêng, đầu tư cống thoát nước lớn hơn vàbên cạnh đó là nâng cao móng dự án so với mặt đường của Quốc lộ 13 nhằm tránh hiện tượng khu đô thị của mình bị ngập nước khi có mưa lớn. Một điểm cộng thêm nữa cho khu đô thị Vạn Phúc này chính là quy hoạch rất tốt cho hầm để xe, cho nên xe hơi nhà bạn sẽ không cần phải quay đầu, bạn chỉ cần lái xe đi thẳng là sẽ có những đường rẽ ngang dẫn ra con đường lớn.

Tất cả những ưu điểm nổi trội và chúng tôi vừa nêu trên càng làm nổi bật thêm cho dự án Vạn Phúc Riverside, hứa hẹn chắc chắn đây sẽ là mỏ vàng vô cùng tiềm năng, sinh lợi nhuận cao trong tương lai mà khách hàng trong giới đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ khao khát.