Vị trí đắc địa của Vạn Phúc Riverside  City mang lại

Như chúng ta đã biết, nhu cầu tìm nhà ở tại các trung tâm lớn đang trở nên cực kì sôi động chính vì thế mà các chung cư, khu đô thị gần đây phát triển rất mạnh tại các thành phố lớn. Ở Sài Gòn,gần đây đang có một dự án đang rất được giới đầu tư quan tâm đó chính là dự án Vạn Phúc Riverside City vì quy mô lớn của nó. Không những vậy, dự án này còn có vị trí vô cùng thuận lợi, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu.

– Vị trí thuận lợi thuận lợi cho việc đi lại của cư dân an cư lập nghiệp tại Vạn phúc Riverside city.

Dự án Vạn Phúc Riverside City được tọa lạc trên Quốc lộ số 13, Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Sài Gòn với diện tích là 198 ha và có vôn đầu tư lên đến 2 tỷ đô la. Đây là dự án được ví như hòn ngọc của phía Tây phía đông thành phố. Dự án Vạn Phúc Riverside City còn rất thuân lợi ở chỗ được bao bọc bởi sông Sài Gòn lên tới 3,4 km, không chỉ vậy, dự án này còn rất gần các công trình, cơ sở hạ tầng lớn của thành phố cùng với đó là sân bay chỉ đi mất khoảng 10 phút, bến xe miền đông cũng chỉ mất khoảng 5 phút, cực kì tiện lợi cho những người dân sống và làm việc tại Vạn Phúc Riverside city. Ngoài ra, trong tương lai Metro 3B, đường sắt Bắc – Nam, vành đai 2, tuyến đường thủy sông Sài Gòn, di dời bến xe Miền Đông ra Q9… sẽ được hoàn thành giúp cho mạng lưới giao thông tại khu vực dự án sẽ còn thuận tiện hơn và thông suốt cả về đường bộ, thủy, đường sắt và đường hàng không.

– Vị trí thuận lợi cho việc xây dựng tiện ích của  Vạn Phúc Riverside City

Với vị trí đắc địa như vây giúp cho chủ đầu tư của River City có thể xây một loạt công trình tiện ích như công viên, bến cảng, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… mang lại cuộc sống hiện đại tiện lợi nhất cho những người sống tạim đây