Vị trí vàng của Vạn Phúc Riverside Thủ Đức

Dự án Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, dự án nằm tại mặt tiền quốc lộ 13, trong thời gian tới sẽ có tuyến Metro 3B lộ trình từ quận 3 đến Thủ Đức. Trong tương lại, dự án sẽ quy hoạch một phần diện tích phục vụ xây dựng cầu nối sang quận 12. Từ dự án, có thể thuận lợi di chuyển đến những khu vực trung tâm.

Lợi thế từ vị trí của Vạn Phúc Riverside Thủ Đức

Khu đô thị Vạn Phúc được chia làm 6 dự án thành phần với trọng tâm là hồ cảnh quan lớn nhất thành phố 21ha – nơi xây dựng công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Công viên này quy tụ hàng loạt công trình vui chơi giải trí hàng đầu với tổng mức đầu tư 300 triệu USD. Dự kiến khi hoàn thành, nơi đây sẽ là điểm đến du lịch đầy ấn tượng của khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này cũng sẽ tạo đà tăng giá không ngừng cho toàn khu đô thị Vạn Phúc.

Với điểm mạnh 3 mặt giáp công viên bờ sông xanh mát, tại Vạn Phúc Riverside City mỗi vị trí đều là một điểm nhấn của kiến trúc với góc nhìn thông thoáng, tràn ngập trong gió, ánh sáng. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện đã được tỉ mỉ lựa chọn từ những đơn vị chuyên cung ứng cho các dự án cao cấp tại thành phố chắc chắn tại nên sự an tâm và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Liên kết vùng Vạn Phúc Riverside Thủ Đức

  • 1 km đến đường Phạm Văn Đồng
  • 1,3 km đến cầu Bình Triệu
  • 4 km đến siêu thị E-mart Hàn Quốc
  • 3,5 km đến ngã tư Hàng Xanh
  • 6 km đến sân bay Tân Sơn Nhất
  • 7 km đến chợ Bến Thành, khu trung tâm quận 1

Được điều hành và phát triển bởi đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp, có vị trí uy tín trên thị trường. Đại Phúc Group đã tạo dựng được nhiều thương hiệu thành công trên thị trường như khu 6B Đại Phúc Green Villas, Dương Hồng Garden House, Đại Phúc Bình lợi Quận Bình Thạnh và các dự án Quận Thủ Đức.

Vị trí nơi đây sẽ là một khu đô thị văn hóa- thương mại trong tương lai, một điểm đến du lịch sinh thái. Là điểm dừng chân cho khách từ vị trí thành phố đi về Miền Đông tới tham quan cũng như du khách nước ngoài. Khách hàng mua tại đất nền để ở tại dự án được sở hữu một không gian sống lý tưởng, một giá trị văn hóa tinh thần, một giải pháp an cư. Dự án Vạn Phúc với những khách hàng mua đầu tư thì có một cơ hội gia tăng về giá trị trong tương lai khi khu vực này hình thành.