Vinhomes Đông Anh sở hữu vị trí xây dựng hiếm có và đắc địa nhất thành phố

Nối tiếp chuỗi thành công trong các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Tập đoàn Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án với tên gọi Vinhomes Đông Anh. Đây là dự án sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội mà dự án bất động sản nào cũng muốn có được. Trong đó vị trí xây dựng chính là nút thắt quan trọng dẫn đến sự thành công vượt trội của dự án mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường.

Vinhomes Đông Anh được xây dựng tại vị trí nào?

Chắc hẳn các bạn cũng biết, để xây dựng được một dự án bất động sản, bước đầu tiên và quan trọng nhất chính là lựa chọn vị trí xây dựng. Bởi lẽ vị trí là yếu tố đầu tiên tác động đến sự thành công hay thất bại của dự án. Nó đánh vào tâm lý khách hàng và nhà đầu tư và hơn hết là quá trình thiết kế dự án.

Vì vậy đối với Vingroup để xây dựng Vinhomes Đông Anh vị trí luôn là điều kiện được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ dự án Vinhomes Đông Anh được xây dựng ở vị trí vô cùng đẹp mắt ngay sát trung tâm thành phố Hà Nội. Với địa bàn xây dựng nằm trong 3 phân khu thuộc xã Đông Hội, Mai lâm và Xuân Cảnh thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Bởi thế nên dự án đã nhận được nhiều ưu điểm tuyệt vời mà vị trí dự án mang lại.

Vị trí Vinhomes Đông Anh mang lại những lợi thế gì?

Từ vị trí xây dựng hoàn hảo như vậy nơi đây hội tụ trong mình nhiều lợi thế ưu việt. Trong đó phải kể đến những ưu điểm sau đây:

  • Hệ thống giao thông đi lại đảm bảo với các tuyến đường rộng rãi, nối tiếp nhau.
  • Hạn chế được thời gian di chuyển và vấn nạn tắc đường khi tham gia giao thông.
  • Chế độ phong thủy hợp lý mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng và may mắn đến cho gia chủ.
  • Dự án nằm gần các công trình công nghiệp, kinh tế, chính trị văn hóa quan trọng của trung tâm thành phố.

Vậy thông qua bài viết chắc hẳn bạn đã biết được vì sao Vinhomes Đông Anh lại được các chuyên gia đánh giá là nơi có vị trí xây dựng hiếm có nhất Hà Nội rồi nhỉ.